สหคลินิกเซนต์ปอลส์ เวชกรรม-ทันตกรรม

ตั้งอยู่ ถ.พิมพสุต ต.ในเมือง จ.ขอนแก่น (หลังตลาด อ.จิระ และโรงแรมบุษราคัม) แต่เดิมคือ “โรงพยาบาลเซนต์ปอลส์” ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการสุขภาพกับ พ่อแม่ พี่น้อง ชาวขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงมากว่า 40ปี ปัจจุบัน ปรับเปลี่ยนเป็นคลินิกเวชกรรมที่ไม่ได้รับผู้ป่วยไว้ค้างคืน แต่เสริมในส่วนของการบริการด้านทันตกรรมขึ้นมาแทน

การบริการทางการแพทย์ ยังให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ได้แก่  โรคเบาหวาน, โรคความดัน, กล้ามเนื้ออักเสบ, กระเพาะปัสสาวะอักเสบ, โรคกระเพาะ, ไข้หวัด,ไอ,จาม, โรคปอด ,โรคภูมิแพ้,โรคทางเดินปัสสาวะ,โรคทอลซินอักเสบ, โรคผิวหนัง, โรคเด็ก และอื่นๆ

บริการอื่นๆ ได้แก่ การออกใบรับรองแพทย์สำหรับสอบใบขับขี่ และสมัครงาน ในราคาแสนจะย่อมเยา “เริ่มต้นเพียง 40บาท เท่านั้น” (ทั้งนี้ทางคลินิกต้องขออภัยที่ไม่สามารถออกใบรับรองแพทย์เจ็บป่วยย้อนหลังได้ )

บริการเอ็กเรย์ ทั่วไป ทั้ง ทรวงอก ช่องท้อง กะโหลกศีรษะ แขน ขา ในราคาเริ่มต้นเพียงใบละ 250 เท่านั้น

การบริการทางการแพทย์ทีนี่นอกจากจะให้การตรวจรักษาโรค โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน จากโรงพยาบาลศิริราช (กทม.)แล้ว ยังเน้นการดูแลคนไข้อย่างเป็นกันเอง เหมือนญาติมิตร ด้วยความใส่ใจ และ ในราคาที่เป็นมิตรอย่างยิ่งอีกด้วย!

 

เวลาทำการ

คลินิกเวชกรรมเปิดให้บริการตรวจโรค เอ็กซเรย์ และออกใบรับรองแพทย์

● จันทร์-ศุกร์ เวลา 8:00-16:00 น.

● เสาร์           เวลา  8:00-15:00 น.

วันอาทิตย์ แผนกเวชกรรมปิดทำการ!

คลินิกทันตกรรม เปิดให้บริการ ทำฟัน จัดฟัน รากเทียม ฟอกสีฟัน อุดฟัน ผ่าฟันคุด และอื่นๆ ในวัน

● อาทิตย์-จันทร์     เวลา 13:00-17:00 น.

ในส่วนของแผนกทันตกรรม

logo (1)ให้บริการด้วยวัสดุเครื่องมือที่ทันสมัย โดยทันตแพทย์จากรั้ว มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ผ่านประสบการณ์การอบรมดูงานจากหลายประเทศชั้นนำอย่าง สวีเดน ญี่ปุ่น และเกาหลี เป็นต้น จึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการดูแลสุขภาพฟัน ด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานอย่างแน่นอน นอกจากนี้หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพฟัน สามารถนัดปรึกษากับทันตแพทย์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าตรวจอีกด้วย